Tin tức chung

LỄ KHAI GIẢNG CỦA HỌC SINH VÙNG LŨ

9/10/2019 5:23:17 PM

Xã Cao Quảng huyện Tuyên Hóa là một những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra. Trong đợt lũ vừa qua các trường thuộc địa bàn huyện Tuyên Hóa nói chung và trường Tiểu học Cao Quảng nói riêng đều bị ngập sâu trong nước, học sinh không thể đến trường học và dự lễ khai giảng năm học mới theo đúng thời gian quy định. Tuy nhiên sau nhiều ngày khắc phục, lau dọn trường lớp chuẩn bị mọi điều kiện để có thể tổ chức được lễ khai giảng theo như dự kiến.

Đúng 7h30 ngày 10/9/2019 lễ khai giảng của trường được diễn ra. Đến dự với lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm_UVTV,PBT.TTr Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, lễ khai giảng cũng vui mừng được đón Bác Nguyễn Văn Hồng đại diện hội CMHS và toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng 283 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh lớp 1. Các em như những mầm non bắt đầu hé nở khoe sắc tươi thắm trong vườn hoa của trường Tiểu học Cao Quảng. Các em đã được lãnh đạo xã, lãnh đạo nhà trường, các thầy các cô đón chào thật nồng nhiệt

Tiếp nối dòng cảm xúc là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Tiếng trống rộn rã, tiếng hát Quốc ca hào hùng của các em học sinh hòa vang khiến cho thầy cô giáo chúng tôi thấy tự hào và yêu nghề hơn.

Sau phần nghi lễ, cô giáo Mai Thị Nga, P.Hiệu trưởng_Phụ trách nhà trường  đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

Tiếp theo đ/c Nguyễn Thanh Tâm_UVTV,PBT.TTr Đảng ủy đánh trống khai trường,

tiếng trống khai trường đã vang lên trong niềm hân hoan, háo hức của các em học sinh, trong sự vui sướng tự hào của các thầy cô giáo. Đó là nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc tập thể thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Trong buổi lễ BGH nhà trường đã thay mặt cô giáo Đoàn Thị Minh_nguyên là Hiệu trưởng Nhà trường đã trao 2 suất quà để động viên khuyến khích các em học sinh có năng khiếu và vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại buổi lễ, nhằm động viên các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi, nhà trường cũng đã phát động gây quỹ “ Tiếp sức cho em đến trường “ và được quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo tích cực hưởng ứng nhiệt tình.

Trong nắng vàng dịu nhẹ của những ngày cuối thu, buổi lễ khai giảng được diễn ra không đúng ngày, không có những chùm bong bóng sặc sỡ nhưng không kém phần  long trọng, vui tươi. Buổi lễ được khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi. Tập thể CBGVNV – HS của trường Tiểu học Cao Quảng sẽ đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm học 2019-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỖI LỄ

1.19-20.jpg

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

13.19-20.jpg

CHÀO CỜ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020

7.19-20.jpg

Đ/C MAI THỊ NGA P.HT_PHỤ TRÁCH TRƯỜNG ĐỌC THƯ CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

11.19-20.jpg

Đ/C NGUYỄN THAN H TÂM_UVTV_P.BT.TT ĐẢNG ỦY ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

2.19-20.jpg

BGH NHÀ TRƯỜNG THAY MẶT Đ/C ĐOÀN THỊ MINH_NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH

4.19-20.jpg

PHONG TRÀO GÂY QUỸ TIẾP SỨC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG

10.19-20.jpg

VĂN NGHỆ HỌC SINH

5.19-20.jpg

TẬP THỂ HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM NHÀ 

Nguyễn Thị Huyền

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 4897
Tin mới nhất
Thông báo phòng GD
Video hoạt động

video

THÔNG BÁO
Gương mặt tiêu biểu
Liên kết website
Thông tin truy cập

Lượt truy cập:: 396334 lần

Đang online: 7 người

Quảng cáo